Cách Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Vietcombank Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất

Với những người đang có nhu cầu mong muốn mở tài khoản và làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank nhưng vẫn chưa nắm rõ các cách thức thì có thể đọc bài sau để rõ hơn.

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng phát hành thẻ ATM phổ biến vào bậc nhất Việt Nam hiện nay. Không những có mạng lưới cây ATM dày đặc tại tất cả các tỉnh, thành phố, cùng với phí giao dịch rẻ, tổng số tiền được rút mỗi lần nhiều…là những yếu tố khiến nhiều người chọn làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank .

Và nếu bạn đang có nhu cầu mở tài khoản và thẻ ngân hàng Vietcombank mà không biết thủ tục mở tài khoản và làm thẻ ATM Vietcombank như thế nào? Mở tài khoản và làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank ở đâu? Phí làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank bao nhiêu tiền thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Điều kiện làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank ?

Để có thể được mở tài khoản và làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

– Đủ 18 tuổi trở lên

– Có chứng minh nhân dân

– Có mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ

Nếu đảm bảo các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank.

Chuẩn bị gì khi làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank ?

Để làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu

– 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4

– 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank và 50,000 đồng phí duy trì tài khoản

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể đi làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Làm thẻ  ATM ngân hàng Vietcombank ở đâu?

Để làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank , bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để làm thẻ

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

Khi làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank có rất nhiều bạn có những thắc mắc liên quan, và dưới đây là một số điều cần nắm rõ khi làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

– Phí làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank mất bao nhiêu tiền?

Phí làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank hiện giờ là miễn phí, bạn chỉ cần nộp số tiền để duy trì tài khoản là 50.000 VNĐ là đủ.

– Làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank mất bao lâu?

Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng Vietcombank sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM Vietcombank ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.

– Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank tối đa một ngày rút được bao nhiêu tiền?

Tùy từng loại thẻ ATM Vietcombank bạn làm là loại nào mà số tiền tối đa mà bạn rút được trên 1 lần rút cũng như trong 1 ngày là khác nhau.

Đối với thẻ Connect-24h dạng thường thì số tiền rút tại cây ATM là tối đa 5 triệu đồng/lần rút và tối đa 30 triệu đồng/ngày.

– Phí rút tiền, chuyển khoản trên ATM Vietcombank là bao nhiêu tiền?

Thẻ ATM Vietcombank phổ biến nhất là thẻ ghi nợ Connect-24h, khi đó, các mức phí khi giao dịch đối với thẻ ATM Vietcombank này là:

+ Phí rút tiền: 1,100 đồng/giao dịch tại cây ATM Vietcombank , và tại cây ATM ngân hàng khác trong hệ thống Banknet vn và Smartlink sẽ là 3,300 đồng/giao dịch.

+ Phí chuyển khoản cùng ngân hàng : từ 5 triệu trở xuống thì sẽ không tính phí, trên 5 triệu thì phí sẽ là 0,06% số tiền gửi.

Vậy là xong tất cả các thông tin cần thiết để bạn có thể làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank một cách đầy đủ nhất, nếu có điều gì cần giải đáp bạn có thể ra chi nhánh của Techcombank gần nhất để được giải đáp.