Cách Thức Mở Tài Khoản Và Thẻ Ngân Hàng Vietinbank Đầy Đủ Nhất

mo_tai_khoan_va_the_ngan_hang_vietinbank

Với những người đang có nhu cầu mong muốn mở tài khoản và thẻ ngân hàng Vietinbank nhưng vẫn chưa nắm rõ các cách thức thì có thể đọc bài sau để rõ hơn.

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng phát hành thẻ ATM phổ biến vào bậc nhất Việt Nam hiện nay. Không những có mạng lưới cây ATM dày đặc tại tất cả các tỉnh, thành phố, cùng với phí giao dịch rẻ, tổng số tiền được rút mỗi lần nhiều…là những yếu tố khiến nhiều người chọn làm thẻ ATM Vietinbank.

Và nếu bạn đang có nhu cầu mở tài khoản và thẻ ngân hàng Vietinbank mà không biết thủ tục mở tài khoản và làm thẻ ATM Vietinbank như thế nào? Mở tài khoản và làm thẻ ATM Vietinbank ở đâu? Phí làm thẻ ATM Vietinbank bao nhiêu tiền thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Điều kiện mở tài khoản và làm thẻ ngân hàng Vietinbank ATM?

Để có thể được mở tài khoản và làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

– Đủ 18 tuổi trở lên

– Có chứng minh nhân dân

– Có mở tài khoản tại ngân hàng Vietinbank hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank

Chuẩn bị gì khi mở tài khoản và làm thẻ ngân hàng Vietinbank?

Để làm thẻ ATM Vietinbank, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu

– 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4

– 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietinbank (đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng)

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể đi làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Làm thẻ  ATM Vietinbank ở đâu?

Để làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank, bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc để làm thẻ

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM Vietinbank

Khi làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank có rất nhiều bạn có những thắc mắc liên quan, và dưới đây là một số điều cần nắm rõ khi làm thẻ ATM Vietinbank

– Phí làm thẻ ATM Vietinbank mất bao nhiêu tiền?

Phí làm thẻ ATM Vietinbank là 50,000 đồng và đối với sinh viên chỉ 30,000 đồng. Tuy nhiên đây không phải là phí làm thẻ, mà đây chính là số tiền để nạp vào tài khoản của ngân hàng, 50,000 đồng chính là số dư tối thiểu để duy trì thẻ ATM Vietinbank.

– Làm thẻ ATM Vietinbank mất bao lâu?

Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng Vietinbank sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM Vietinbank ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.

– Thẻ ATM Vietinbank tối đa một ngày rút được bao nhiêu tiền?

Tùy từng loại thẻ ATM Vietinbank bạn làm là loại nào mà số tiền tối đa mà bạn rút được trên 1 lần rút cũng như trong 1 ngày là khác nhau.

Đối với thẻ E-Partner dạng thường thì số tiền rút tại cây ATM là tối đa 5 triệu đồng/lần rút và tối đa 30 triệu đồng/ngày.

– Phí rút tiền, chuyển khoản trên ATM Vietinbank là bao nhiêu tiền?

Thẻ ATM Vietinbank phổ biến nhất là thẻ ghi nợ E-Partner, khi đó, các mức phí khi giao dịch đối với thẻ ATM Vietinbank này là:

+ Phí rút tiền: 1,100 đồng/giao dịch tại cây ATM Vietinbank, và tại cây ATM ngân hàng khác trong hệ thống Banknet vn và Smartlink sẽ là 3,300 đồng/giao dịch.

+ Phí chuyển khoản cùng ngân hàng : dưới 5 triệu/ngày thì không mất phí, đối với số tiền vượt 5 triệu tính phí bằng 0,06% của số tiền chuyển.

Vậy là xong tất cả các thông tin cần thiết để bạn có thể mở tài khoản và thẻ ngân hàng Vietinbank một cách đầy đủ nhất, nếu có điều gì cần giải đáp bạn có thể ra chi nhánh của Vietinbank gần nhất để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *