Học chứng khoán tại DoBF

DoBF là một trung tâm chứng khoán có tiếng tại Hà nội, tại đây ngoài được cung cấp kiến thức chứng khoán cơ bản, bạn còn được tham gia vào các hoạt động hay các cuộc giao dịch thử. Sau khi tham gia đầy đủ các khóa học, bạn đã có được một vốn kiến thức và kinh nghiệm để chinh chiến trên thị trường chứng khoán. Vậy học chứng khoán tại DoBF có thực sự tốt như người ta đồn thổi. Hôm nay, chungkhoantructuyen.org sẽ gửi cho các bạn tất cả các thông tin chi tiết về từng khóa học ở DoBF để các bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Học chứng khoán tại DoBF

Các khóa học chứng khoán của DoBF được xây dựng với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, dành cho các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm và muốn tham gia vào thị trường chứng khoán một cách bài bản. Đối với những người muốn tham gia và bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán, thì việc lựa chọn được một khóa đào tạo chứng khoán phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Nếu tham gia đầu tư trong khi bản thân chưa trang bị đầy đủ kiến thức là vô cùng mạo hiểm và nhiều rủi ro. Vì vậy, trung tâm DoBF ra đời với mục đích đem lại mọi khóa học phù hợp cho mọi đối tượng. Trung tâm hiện có 4 khóa học dành cho các đối tượng khác nhau đó là Pick stock FA1, Pick stock FA2, Break out TA1, Analysis 1.

Học chứng khoán tại DoBF

Pick stock FA1

Pick stock FA1 là khóa học cơ bản cho các nhà đầu tư chứng khoán tìm hiểu cơ bản về chứng khoán: cổ phiếu, trái phiếu…. Giúp các nhà đầu tư mới bắt đầu có thể định hình, có cái nhìn tổng quan về chứng khoán, qua đó giúp ích cho quyết định của nhà đầu tư.

Pick stock FA2

Pick stock FA2 là khóa học nâng cao của khóa học Pick stock FA1. Khóa học này dành cho các nhà đầu cơ, giúp các nhà đầu cơ không chỉ trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn trở thành một nhà  đầu cơ giỏi, biết nắm bắt cơ hội mua bán trên thị trường. Sau khóa học mỗi một học viên có  một chứng chỉ riêng.

Break out TA1

Break out TA1 là một khóa học dành cho các nhà đầu tư chứng khoán đã có một chút kiến thức cơ bản. Trong khóa học, các nhà đầu tư sẽ được truyền thụ kinh nghiệm và các chiến lượng quan trọng trong thị trường chứng khoán. Break out TA1 giới thiệu các kỹ thuật trading cho các nhà đầu tư. Sau khóa học, các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường chứng khoán ngay lập tức, áp dụng các chiến lược và kỹ thuật sẽ có ích trong các giao dịch.

Analysis 1

Analysis 1 thiên về các kỹ thuật phân tích các doanh nghiệp để có thể chọn được cổ phiếu tiềm năng. Như các bạn đã biết, để chọn được một cổ phiếu tốt, mỗi nhà đầu tư cần phải biết rõ nội bộ doanh nghiệp đó. Đó là điều cần thiết  để mỗi nhà đầu tư ra quyết định chính xác.

Ngoài ra, DoBF còn có chương trình đào tạo chứng khoán, đầu tư về chứng khoán theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp với giáo trình chuyên biệt. Chương trình đào tạo này, DoBF sẽ giúp cho các doanh nghiệp được trang bị đầy đủ kỹ năng và quy trình. Có những kiến thức tốt nhất để tham gia vào thị trường.

Danh sách các giảng viên tại trung tâm

  • Đặng Nguyên Cường – Thạc sỹ kinh doanh đại học Victoria, Úc
  • Đặng Thanh Thế – Chuyên gia đào tạo phân tích kỹ thuật – Nguyên trưởng phòng tự doanh CTCK BSC – Phân tích CTCK An Bình, Habubank
  • Phùng quang Việt – Giảng viên bộ môn chứng khoán học viện ngân hàng
  • Nguyễn Trung Du – Giảng viên tại trung tâm đào tạo VNDIRECT
  • Lê Thanh Hòa – Chuyên viên môi giới CTCK SSI

Chúc các bạn thành công!

Hương Đặng