Dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Bất động sản Dự án

Vinpearl Làng Vân là dự án bất động sản lớn được tập toàn VinGroup đầu tư. Dự án được đầu tư thiết kế với phong cách tân cổ điển. Vị trí đắc địa, nằm trải dọc theo bãi biển Làng Vân hoang sơ. Dễ dàng di chuyển và kết nối với trung tâm thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Dự án hứa hẹn mang đến sự hoàn hảo cho du khách đang kiếm tìm không gian nghỉ dưỡng thanh bình. Dự án Vinpearl Làng Vân cũng là điểm sáng, cung cấp lựa chọn và cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Chungkhoantructuyen.org xin cập nhật thông tin về đại dự án này đến bạn đọc.

Dự án Vinpearl Làng Vân tiếp tục nhận mặt bằng xây dựng

Tiến độ bàn giao

Ngày 7.5, Quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) và Công ty CP Vinpearl tổ chức ký kết giao nhận mặt bằng (đợt 2) dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân (P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu). Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân nằm ở chân đèo Hải Vân, được quy hoạch trên diện tích đất gần 1.000 hecta. Công ty CP Vinpearl (Vingroup) làm chủ đầu tư với vốn đầu tư dự kiến 35.000 tỉ đồng (khoảng 1,5 tỉ USD).

Vị trí dự án Dự án Vinpearl Làng Vân

Để dự án triển khai theo đúng tiến độ, Hội đồng giải phóng mặt bằng Q.Liên Chiểu đã phối hợp với các đơn vị đẩy nhanh công tác đền bù giải tỏa và bàn giao mặt bằng cho dự án. Trước đó, đợt 1 đã bàn giao 970 hồ sơ. Sau khi đại dự án Làng Vân khởi động cuối tháng 3, đến nay Quận Liên Chiểu tiếp tục bàn giao mặt bằng đợt 2 với 74 hồ sơ.

Ông Trần Phước Sơn, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu cho hay sau khi điều chỉnh quy hoạch, quận tiếp tục tập trung triển khai các bước để đẩy nhanh đền bù giải tỏa, sớm bàn giao mặt bằng cho dự án triển khai. “Mặc dù vừa chống dịch, vừa chuẩn bị công tác bầu cử nhưng Q.Liên Chiểu vẫn tập trung công tác giải phóng mặt bằng, nhất là các dự án động lực, trọng điểm để nhà đầu tư triển khai thi công dự án, phát triển kinh tế xã hội địa bàn nói riêng và thành phố nói chung”.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinpearl Làng Vân

Về đại dự án Làng Vân

Trước dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân, Vingroup đã đầu tư nhiều dự án tại TP. Đà Nẵng. Điển hình như hai khu nghỉ dưỡng biển Vinpearl Luxury, Vinpearl Resort & Spa; khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront; Bệnh viện Vinmec; Trung tâm thương mại Vincom Plaza. Làng Vân là dự án lớn nhất của Vingroup tại Đà Nẵng hiện tại. Với kỳ vọng thay đổi diện mạo, hạ tầng dịch vụ du lịch khu vực. Góp phần thúc đẩy kinh tế Q.Liên Chiểu cũng như TP. Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Làng Vân nằm dưới chân đèo Hải Vân. Dự án do Công ty CP Vinpearl (Tập đoàn Vingroup) làm chủ đầu tư. Được quy hoạch trên diện tích khoảng 1.000 ha. Bao gồm một tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao.

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ: Đà Nẵng là hình mẫu về phát triển đô thị Việt Nam. Với vai trò là trung tâm tài chính, du lịch, công nghệ miền Trung; tăng trưởng vượt bậc, tốc độ đô thị hóa, quốc tế hóa dịch vụ thần tốc; nhanh chóng trở thành điểm đến của các sự kiện tầm cỡ.

Không gian dự án Vinpearl Làng Vân

Mục tiêu

Trước đó, tại hội nghị chuyên đề về giải phóng mặt bằng, Q.Liên Chiểu cũng xác định công tác giải tỏa đền bù; nhất là các dự án động lực. Trọng điểm là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng. Trong đó, một trong những mục tiêu lớn năm 2021 của quận là hoàn thành dứt điểm giải phóng mặt bằng dự án Làng Vân. Bàn giao cho Công ty Cổ phần Vinpearl trước ngày 30.6.

Nguồn: thanhnien.vn