Sàn Houbi

Sàn giao dịch tiền ảo nội địa uy tín nhất năm 2021

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Sàn giao dịch tiền ảo hiện nay đang rất hot trên thị trường Bitcoin Việt Nam. Bởi lẽ số lượng người chơi tiền ảo ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, chính vì vậy các địa chỉ giao dịch cũng tăng lên không kém. Tuy vậy nhưng không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín. Có khá nhiều các trang web lừa đảo nhằm chiếm dụng tiền của người chơi. Chính vì vậy nên người chơi cần tìm hiểu thật kĩ các địa chỉ giao dịch rồi mới thực hiện trade coin. Hiểu nhu cầu ấy, chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số sàn giao dịch trong nước uy tín nhất. Nhằm giúp bạn đọc có những địa chỉ đáng tin cậy và khách quan.

Một vài sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch dưới đây. Những sàn này đều là những sàn lớn được đánh giá cao trong thị trường nội địa. Đồng thời cũng được khá nhiều người biết đến và khuyên dùng.

Sàn Aliniex

Đây là sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Được thành lập bởi công ty có trụ sở địa chỉ rõ ràng tại Hà Nội. Aliniex đã được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh. Vì vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch so với những sàn không biết ai đứng đằng sau nó cả.

Tại sao nên sử dụng Aliniex?

Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn và nhanh chóng. Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng ngay từ ban đầu. Phí giao dịch thấp, tiết kiệm tối đa mọi chi phí. Tính thanh khoản cao, phù hợp với tất cả mọi nhu cầu từ số lượng lớn hay nhỏ. Đội ngũ Supporter luôn trả lời rất nhanh chóng và nhiệt tình.

Aliniex hiện tại hỗ trợ mua bán các loại coin: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và USDT. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ xác minh tài khoản nhanh chóng. Giao dịch thuận tiện qua chuyển khoản tại ngân hàng, tính thanh khoản cao. Aliniex đang là lựa chọn số 1 hiện nay cho các giao dịch tiền ảo tại Việt Nam.

Sàn tiền ảo Aliniex

Sàn Remitano

Remitano là địa chỉ mua bán bitcoin, tiền điện tử lâu đời nhất tại Việt Nam. Cũng giống như Aliniex, Remitano đứng ra làm nhiệm vụ trung gian giao dịch giữa người mua và người bán. Với số lượng người tham gia giao dịch trên sàn đông, việc mua bán coin của bạn được diễn ra rất dễ dàng. Bạn có thể đổi từ bitcoin ra tiền mặt và mua bitcoin bằng tiền Việt dễ dàng.

Sàn giao dịch Remitano

Cho đến thời điểm hiện tại sàn Remitano chỉ hỗ trợ mua bán giao dịch tiền điện tử qua tài khoản của ngân hàng Vietcombank và không có bất kỳ một ngân hàng nào khác như các nền tảng OTC của các địa điểm giao dịch khác (Huobi OTC, OKEx C2C). Điều này có nghĩa là để có thể giao dịch một cách an toàn nhanh chóng trên Remitano, mọi người chỉ nên sử dụng tài khoản Vietcombank và giao dịch với người dùng sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank.

Remitano là sàn đã có uy tín và thương hiệu lớn trên thế giới hoạt động ở rất nhiều nước nên bạn hoàn toàn không phải lo về tình trạng gian lận, lừa đảo – Scam nhé. Remitano hiện trao đổi các loại coin sau: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, USDT.

Sàn Huobi

Huobi là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất Châu Á. Tính thanh khoản vô cùng cao, bảo mật tốt cũng những tính năng hữu dụng cho các nhà đầu tư. Huobi hiện đang đứng thứ 3 trên thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày. Tháng 5/2018 Huobi chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam khi mở sàn giao dịch Huobi OTC cho phép trade bằng tiền Việt Nam đồng, cạnh tranh trực tiếp với Remitano.

Với lợi thế là sàn giao dịch đúng nghĩa, Huobi cho phép bạn có thể mua thêm được các loại coin khác ví dụ như coin HT của chính sàn này phát hành như 1 dạng cổ phiếu thay vì giới hạn như Remitano hay Aliniex. Đây là 1 điều tuyệt vời cho những nhà đầu tư muốn tìm kiếm những loại coin tiềm năng hơn so với các coin truyền thống.

Sàn Huobi

Như vậy, mình đã giới thiệu cho các bạn 3 sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam, đây đều là những sàn uy tín và nên chơi cho các bạn, đừng nên mua bitcoin ở những địa chỉ không uy tín có thể bị scam, sập sàn mất coin hoặc gặp rắc rối. Hoặc muốn chắc ăn hơn, các bạn có thể lên các sàn giao dịch trực tiếp để có thể mua được nhiều loại coin hơn với giá rẻ hơn, nhanh hơn mà không cần qua trung gian.

Nếu bạn muốn tìm một vài địa chỉ giao dịch quốc tế thì có thể tham khảo ở bài viết về các sàn quốc tế uy tín. Danh sách các sàn giao dịch bitcoin quốc tế: Bitmex, Binance, Kucoin, Bibox, Yobit, CoinEx. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền.

Nguồn: tinhte.vn