Tổng quan dự án Đông Tăng Long - An Lộc

Cơ hội đầu tư tại dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Bất động sản Dự án

Đông Tăng Long – An Lộc là dự án tại khu đông Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại vị trí tâm điểm Khu đô thị sáng tạo, định hướng phát triển đô thị xanh. Cư dân được tận hưởng cuộc sống với thiết kế hiện đại. Giá bán cạnh tranh so với các dự án triển khai cùng khu vực. Dự án cũng sở hữu tiềm năng gia tăng giá vượt trội. Đây là dự án có phân khúc dự án tầm trung và có tiềm năng đầu tư. Chungkhoantructuyen.org xin điểm vài thông tin về xu hướng đầu tư mùa dịch cũng như thông tin dự án này.

Tiềm năng đầu tư bất động sản dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Thị trường bất động sản

Từ cuối tháng 2, thị trường bất động sản có dấu hiệu trầm lắng do ảnh hưởng bởi Covid-19. Nguồn cung sản phẩm mới hạn chế bởi các chính sách, pháp lý của các dự án. Tại thị trường sơ cấp, các danh nghiệp dùng nhiều chính sách để “làm ấm” thị trường. Các doanh nghiệp bất động sản phải tung nhiều chương trình kích cầu với các chính sách ưu đãi. Trong khi đó, ở thị trường thứ cấp, nhiều nhà đầu tư buộc phải cắt lỗ; thậm chí bán tháo sản phẩm do áp lực về tài chính, dòng tiền.

Xu hướng đầu tư bất động sản

Nhận định về cơ hội đầu tư sau dịch, lãnh đạo Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH cho rằng: Sự khó khăn của thị trường khiến hoạt động đầu cơ bất động sản bị hạn chế. “Thị trường sẽ không còn những cơn sốt hay làn sóng đầu cơ vào bất động sản. Đây chính là thời điểm để nhà đầu tư cũng như khách mua ở thực dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản ưng ý với  mức giá tốt”, vị này cho hay.

Xu hướng đầu tư

Lãnh đạo TLH cũng khẳng định, thị trường đang có hai xu hướng mới. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào phân khúc bất động sản tầm trung với mức giá từ 2 đến 3 tỷ đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, có lợi nhuận ngay hoặc mua để cho thuê. Tuy nhiên, do là phân khúc đại chúng, nên mức độ cạnh tranh cao và lợi nhuận mang về thấp.

Thứ hai, với các nhà đầu tư có tầm nhìn, biết vận dụng các công cụ tài chính. Nhà đầu tư có tiềm lực tài chính lớn sẽ chọn những phân khúc có tiềm năng giá trị cao. Đơn cử như đất nền, nhà liền thổ tại các khu đô thị. Trong đó, nhà phố, biệt thự vườn hiện hữu được nhiều người lựa chọn.

Mặt bằng tổng thể dự án Đông Tăng Long - An Lộc

Tiềm năng dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Theo đại diện TLH, các dự án mang giá trị thực với cả nhà đầu tư và khách hàng mua để ở có nhiều tiềm năng hút khách sau dịch. Tiêu biểu như dự án Đông Tăng Long – An Lộc. Đây là dự án doanh nghiệp phát triển kinh doanh ở khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160ha. Diện tích hơn 60% dành cho không gian xanh, hồ nước và tiện ích. Đông Tăng Long – An Lộc nằm liền kề và được thừa hưởng toàn bộ gần 20ha công viên trung tâm, 7ha hồ điều tiết và 13 ốc đảo công viên, cùng 18 hệ thống tiện ích hoàn thiện, tạo mảng xanh lớn.

“Việc nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị sáng tạo của TP HCM cùng pháp lý hoàn thiện với sổ đỏ toàn khu và sổ hồng từng lô cũng tạo nên những giá trị riêng cho Đông Tăng Long – An Lộc. Với mỗi căn nhà phố, biệt thự vườn dự án, khách hàng sẽ được sở hữu một tài sản giá trị bao gồm nhà và đất với tiềm năng tăng giá trong tương lại”, đại diện TLH khẳng định.

Vị trí dự án

Tại đô thị Đông Tăng Long thuộc phường Trường Thạnh, là trung tâm của trục liên phường gồm Phú Hữu – Trường Thạnh – Long Bình. Trục Liên Phường kết nối 3 khu đô thị thuộc 3 phường trên, khu đô thị mới Phú Hữu Quận 9 (thuộc phường Phú Hữu), khu đô thị mới Đông Tăng Long (thuộc phường Trường Thạnh) và khu đô thị Vinhomes Grand Park (thuộc phường Long Bình). Đây là các khu đô thị lớn, hiện đại bậc nhất TP. Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Đông Tăng Long - An Lộc

Khu đô thị Đông Tăng Long kết nối trực tiếp với Samsung Electronics, Khu Công nghệ cao thông qua đường Lã Xuân Oai và trong tương lai, khu đô thị mới Đông Tăng Long sẽ là trung tâm của Khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn. Bên cạnh đó, Đông Tăng Long sẽ kết nối với đô thị Vinhomes Grand Park thông qua đường Vành Đai III.

Chính sách bán hàng

Từ nay đến hết 31/5, khách hàng mua sản phẩm tại dự án sẽ nhận ưu đãi tới 4% khi thanh toán nhanh, cùng 24 tháng miễn phí quản lý. Người mua được tặng gói bảo hiểm với mức phí 20 triệu đồng một năm, vay lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài và dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2020.

Nguồn: vnexpress.net