Hướng bàn làm việc

Giáp Tý 1984 nên chọn hướng bàn làm việc nào để sự nghiệp thăng tiến

Bất động sản Phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, nếu hướng bàn làm việc hợp mệnh gia chủ thì công việc làm ăn thuận lợi. Cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng. Việc đặt bàn làm việc đúng vị trí tốt lành sẽ giúp gia tăng thêm sự may mắn, thu hút tài lộc. Tác động đến sự thăng tiến của sự nghiệp về sau. Vậy hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý như thế nào là phù hợp? Hoặc có những lưu ý gì khi bố trí hướng ngồi đối với tuổi Giáp Tý hay không? Hãy cùng Chungkhoantructuyen tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 về công việc

 • Sao: Thổ Tú
 • Vận niên: Bình
 • Mạng: Kìm gặp mệnh thổ là sinh: tốt
 • Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984

Vào năm 2021, người tuổi Giáp Tý 1984 gặp năm Tân Sửu. Cục diện Tý Sửu Nhị Hợp có thể đem lại nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên, Tuế Can hình thành nên cục diện Ấn khắc Quan cũng đem lại những tác động nhất định. Về cơ bản, bạn vẫn phát huy được sở trường của mình, được cấp trên yêu mến và tôn trọng. Việc hợp tác với đồng nghiệp, đối tác diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chịu một số ràng buộc nhất định, không thể tự do làm mọi việc theo ý muốn của mình. Nhân duyên phát triển tốt, trải qua một vài khó khăn, trắc trở. Bạn có thể nhận ra ai là bạn bè thực sự tốt hoặc đem lại tác động tích cực với mình.

Năm 2021 của Lịch Ngày Tốt, người sinh năm Giáp Tý có thể phát huy được năng lực của mình trên những lĩnh vực quen thuộc. Bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cấp trên cũng như đồng nghiệp. Nếu hợp tác hiệu quả với mọi người xung quanh, bản mệnh có thể khắc phục được mọi khó khăn. Thậm chí đạt được thành quả đáng ngạc nhiên. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cần chú ý quan sát tình huống và thái độ của mọi người xung quanh mình. Không thể làm việc quá tự do, theo ý thích cá nhân vì điều đó có thể gây ảnh hưởng không tốt tới tập thể.

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Nữ mạng sinh vào tuổi Giáp Tý có phương vị đặt bàn làm việc nằm ở góc Đông Nam của văn phòng. Đồng thời, hướng kê bàn của nữ Giáp Tý cần ưu tiên quay về một trong các hướng sau để đem lại may mắn, phát tài phát lộc cả năm:

Bàn làm việc hướng Tây Nam

Bàn làm việc hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam hay còn gọi với cái tên phong thủy khác là Sinh khí. Đây là hướng bàn giúp cho gia chủ nữ mạng có nhiều danh tiền. Thu hút tài lộc và đặc biệt là thăng quan phát tài.

Bàn làm việc hướng Tây

Đây cũng được xem là một trong những hướng mang lại cho gia chủ nhiều sự phát triển thành công trong sự nghiệp. Bởi lý do nó giúp mang lại mối quan hệ trong gia đình trở nên gắn bó, khăng khít hơn. Đặc biệt là tình yêu giúp bạn yên tâm xây dựng sự nghiệp.

Bàn làm việc hướng Tây

Bàn làm việc hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc được biết là hướng liên quan đến sức khỏe của mệnh chủ. Nếu bàn làm việc đặt ở hướng này sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ. Đồng thời đạt được hiệu quả, năng suất cao trong công việc.

Bàn làm việc hướng Tây Bắc

Bàn làm việc hướng Đông Bắc

Tăng cường sức mạnh tinh thần, sự tập trung cao độ, đem lại sự cải thiện, tiến bộ của bản thân qua từng ngày. Và hơn hết là mang lại may mắn trong thi cử lẫn sự nghiệp cho gia chủ.

Hướng bàn làm việc Giáp Tý 1984 nam mạng

Hướng bàn làm việc Giáp Tý 1984 nam mạng

Tương tự như nữ mạng, nam mạng cũng có phương vị đặt bàn ở văn phòng làm việc là ở góc Đông Nam. Hơn nữa, các hướng xoay bàn làm việc hợp phong thủy nam mạng Giáp Tý cũng là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Điều này sẽ giúp đem lại tiền tài, may mắn. Tuy nhiên, ý nghĩa của mỗi phương hướng sẽ có sự khác nhau giữa nam mạng và nữ mạng:

Hướng bàn làm việc Giáp Tý 1984 nam mạng

 • Hướng Tây Nam: Giúp đem lại tài lộc, danh tiếng và thắng quan tiến chức.
 • Hướng Tây: Gắn kết mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, làm chỗ dựa vững chắc để bạn yên tâm phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Tây Bắc: Giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn.
 • Hướng Đông Bắc: Củng cố tinh thần, giúp bản thân tiến bộ và đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc, nam tuổi Giáp Tý nên ưu tiên chọn những loại bàn hình tròn, hình chữ nhật, hình móng ngựa. Màu sắc của bàn làm việc nên là màu vàng, màu trắng và các màu thuộc hành Thổ hoặc Kim.

Một số lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc của Giáp Tý 1984

Ngoài hướng bàn đặt ở vị trí nào thì hướng ngồi đóng vai trò quan trọng. Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản thân, người tuổi Giáp Tý nên ngồi vào những vị trí làm việc sau.

Lưu ý phía trên bàn làm việc

Bàn làm việc không được để xà ngang hay đèn trang trí nằm ngay trên đầu người ngồi. Đây là một trong những điều kiêng kỵ khi bố trí đèn, xà ngang hay bàn làm việc. Việc treo ở phía trên như thế, sẽ gây ảnh hưởng lớn đến đầu óc sáng tạo cũng như sự thăng quan tiến chức của gia chủ.

Lưu ý phía trước bàn làm việc

Lưu ý phía trước bàn làm việc

Đây là hướng ngồi cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn để tránh rước họa vào thân, giảm năng suất, hiệu quả công việc. Đồng thời, hướng bàn làm việc không được đối diện với cửa ra vào, cửa toilet hay cầu thang. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến trí tuệ và sự minh mẫn của bạn. Cụ thể hơn:

 • Gia chủ tuổi Giáp Tý tuyệt đối đặt hướng phòng làm việc hoặc bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, bởi nó khiến cho người làm việc bị phân tán, mất tập trung, giảm hiệu quả công việc và đặc biệt là hay mắc phải sai lầm.
 • Kiêng kỵ khi đặt bàn làm việc đâm thẳng trực xung với bàn hội họp.
 • Tránh gây cảm giác lúc nào cũng đi vệ sinh, ảnh hưởng tới công việc thì phòng làm việc không được đặt đối diện với cửa toilet.
 • Không được đặt hướng bàn làm việc đối diện cầu thang vì nó sẽ gây cảm giác chênh vênh, bất an khi ngồi làm việc.

Lưu ý phía sau bàn làm việc

Khi bố trí không gian đặt bàn làm việc, phía sau bàn không nên có cửa sổ. Bởi, nó sẽ tạo cho bạn cảm giác bị bất an, tựa như có ai đang rình rập nhìn trộm. Từ đó, làm bạn mất tập trung, hiệu quả công việc. Vì thế nên đặt cửa sổ ngay bên hông văn phòng là vị trí tốt nhất.

Hy vọng, qua bài viết trên có thể đem đến cho bạn đọc thêm những thông tin hiểu biết về hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý. Mọi thắc mắc hãy thông tin đến Chungkhoantructuyen thông qua bình luận. Và đừng quên đón đọc các thông tin hữu ích từ chúng tôi nhé.

Nguồn: phongthuyvuong.com