Phong thủy nhà tốt

Những dấu hiệu phong thủy chứng tỏ nhà có vượng khí

Bất động sản Phong thủy

Từ xưa đến nay, ông bà ta luôn rất quan tâm đến phong thủy ngôi nhà. Bởi lẽ, gia chủ có làm ăn thuận lợi hay không. Gia đình có yên ấm hay không. Tất cả đều ít nhiều chịu ảnh hưởng của phong thủy ngôi nhà. Dưới đây ChungkhoanTT sẽ cung cấp cho bạn những dấu hiệu phong thủy chứng tỏ nhà bạn có vượng khí. Hãy thử chú ý xem nhà bạn có những dấu hiệu này không nhé. Và cùng áp dụng xem liệu nhà bạn có vượng khí hay không. Mời các bạn cùng đón đọc.

Cửa chính phải vững vàng màu sơn còn nguyên

cửa chính vững chắc

Cửa chính thường được coi là bộ mặt của một ngôi nhà. Trước cửa nhà cần có không gian thoáng đãng, cảnh sắc chan hòa, tràn ngập ánh sáng, tạo cảm giác bình yên và chào đó. Cửa nhà được lắp đặt lâu mà vẫn vững chắc, không bay màu sơn. Thì đó là một ngôi nhà có lộc, chứng tỏ căn nhà có phong thủy tốt. Nếu thấy cửa nhà bị bong tróc sơn hoặc hỏng hóc. Bạn nên nhanh chóng tu sửa để đảm bảo thẩm mỹ, an toàn cũng như tránh làm hao hụt tài lộc của gia đình

Đầy đủ ánh sáng và thoáng đãng

Đầy đủ ánh sáng

Đối với một căn nhà, ánh sáng là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp mang lại những nguồn năng lượng tốt. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt, sáng sủa, các phòng đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên. Sẽ mang lại cảm giác có sức sống, giúp gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại ngôi nhà u tối mang lại không khí buồn chán. Và khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình suy giảm.

Thu hút các con vật

Các cụ xưa có câu “Đất lành chim đậu”. Các loài động vật cũng có linh cảm. Chúng thường tìm đến những nơi mang lại cảm giác an toàn, thoải mái để sinh sống. Nếu nhà bạn thường xuyên được đón tiếp những vị khách đặc biệt như chó, dơi, én… Chứng tỏ phong thủy của căn nhà rất tốt. Gia đinh sống ở căn nhà sẽ gặp nhiều may mắn, có sức khỏe, tài lộc dồi dào.

Cây cối xanh tươi, phát triển tốt

Cây cối phát triển theo quy luật: mùa xuân đâm chồi nảy lộc. Mùa thu khô héo rụng lá. Đây là quy luật của tự nhiên. Nhưng nếu cây cối trong nhà bạn hoặc cây ngoài ân rụng lá và khô héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác. Đến mùa xuân lại đâm chổi này lộc chứng tỏ căn nhà tràn đầy linh khí, sức sống. Cây xanh tốt, sống lâu là điểm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc, cuộc sống thịnh vượng.

Thường xuyên có trẻ nhỏ đến chơi

Nếu ngôi nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến chơi đùa chứng tỏ nơi đây có phong thủy tốt, dễ thu hút điềm lành và tài lộc cho gia chủ. Những căn nhà có phong thủy xấu khiến những đứa trẻ cảm thấy không thoải mái và không muốn bước vào. trẻ em liên tục quan sát thế giới xung quanh và bắt chước người khác thông qua việc đóng vai trong các trò chơi. Đôi khi chúng đóng vai một giáo viên hướng dẫn búp bê về màu sắc, hoặc đôi khi chúng trở thành cảnh sát trong một nhiệm vụ truy bắt một tên trộm nguy hiểm

Gia đình hòa thuận, vui vẻ

Gia đình hòa thuận

Nếu các thành viên trong nhà luôn sống vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn thì chứng tỏ ngôi nhà có vượng khí. Người sống trong căn nhà như vậy dễ gạp được quý nhân phù trợ. Cuộc sống của gia đình luôn suôn sẻ, hạnh phúc.

Tường nhà kiên cố không phai màu

Theo phong thủy thì những ngôi nhà cổ, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà, hoặc có mối mọt. Nhưng nếu ngôi nhà bạn dù xây dựng đã lâu nhưng vẫn vô cùng kiến cố thì đó là một dấu hiệu thịnh vượng cho ngôi nhà. Nếu bạn được sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển bền vững thuận lợi.

Nguồn: giaoducthoidai.vn