Thiết kế nhà dự án Sakana Hòa Bình

Sakana Hòa Bình tiêu chuẩn 5 sao thiết kế gần gũi thiên nhiên

Bất động sản Dự án

Sakana Resort Hòa Bình là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi. Dự án thiết kế nhằm cung cấp cho người yêu du lịch chốn đi về vùng ngoại ô yên tĩnh. Vị trí nằm trên đỉnh đồi, thuộc địa phận xã Mông Hóa, thành phố Hòa Bình. Dự án được đánh giá cao về mặt phong thủy tựa sơn vọng thủy. Công ty Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô qua các hoạt động gần đây cho thấy đang chuẩn bị ra mắt chính thức dự án này.  Chungkhoantructuyen.org xin cung cấp vài thông tin về dự án bất động sản nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình này.

Sắp ra mắt dự án Sakana Hòa Bình

Chuẩn bị ra mắt

Sakana Hòa Bình – BW Premier Hòa Bình là dự án hiếm hoi luôn nhận được sự theo dõi của những người mê du lịch. Dự án cũng dành cho người mong muốn sở hữu chốn lui về ngoại ô. Thiết kế khác biệt gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Thông qua một loạt hoạt động hợp tác mới đây, cho thấy Công ty Ngoại Ô đang ráo riết cho một chiến dịch ra mắt dự án. Các bước pháp lý cuối cùng đang nhanh chóng hoàn tất.

Được biết, tháng 9/2020, Công ty cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô đã bắt tay với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là Best Western. Theo đó, Best Western sẽ là đơn vị phát triển, tư vấn và vận hành Sakana Hòa Bình – BW Premirer Collection. Trước đó, cả hai bên đã ký hợp đồng giám sát thiết kế và thương hiệu. Động thái nhằm đảm bảo các thiết kế của khu nghỉ dưỡng tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu Best Western Premier. Tiêu chuẩn cao nhất là 5 sao của tập đoàn này cho Sakana Hòa Bình.

Tiềm năng khai thác Sakana Hòa Bình

Thiết kế

Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection có tổng diện tích hơn 12ha. Với 248 căn biệt thự, có bể bơi được thiết kế bởi công nghệ của Italia – Biodesign trước hiên nhà. Tạo nên sự sang trọng riêng tư giữa thiên nhiên thuần khiết. Đây là điều mà luôn được chủ đầu tư Ngoại Ô nhấn mạnh. Đây là tiêu chuẩn của sự sang trọng trong tương lai.

Ngay từ khi bắt tay vào khảo sát thiết kế, Công ty Ngoại ô đã xác định xây dựng Sakana Hòa Bình theo hướng thân thiện với tự nhiên. Bốn mẫu nhà là: Biệt thự nhà Nơm, Biệt thự nhà Nón, Biệt thự nhà Tổ chim, Biệt thự Nhà Rông. Đây sẽ là “tác phẩm nghệ thuật” độc đáo, riêng biệt được xem là bậc nhất tại miền Bắc.

Dự án Sakana Hòa Bình chuẩn 5 sao

Trong một phát biểu trước đây, đại diện chủ đầu tư thể hiện tâm huyết “Ở Sakana chúng tôi sống cộng sinh với tự nhiên, không san lấp địa hình, không chặn dòng chảy của nước, không chiếm nhiều diện tích đất nhưng vẫn tạo được những không gian đáng sống nhất”.

Thiết kế dự án Sakana Hòa Bình

Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection sẽ có hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Được thiết kế rất khác biệt với sự tham gia của các kiến trúc sư tên tuổi. Trong đó có kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa góp mặt trong công trình nhà hàng hội thảo; hai đơn vị đến từ Itaila: AAstudio và Biodesign. 2 đơn vị này góp mặt trong các hạng mục ánh sáng và bể bơi.

Sinh thái xanh

Lấy cảm hứng từ kiến trúc wabi-sabi Nhật Bản. Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection được thiết kế như một điểm nhấn khéo léo trong cảnh quan thiên nhiên Tây Bắc. Tinh tế mà sáng tạo vô cùng, khác biệt với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng công nghiệp “trăm căn như một” thường thấy.

Thoát khỏi rừng bê-tông ngột ngạt của đô thị; phong cách kiến trúc xanh tràn đầy thở tự nhiên tại Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection sẽ giúp thanh lọc mọi ồn ào. Giúp bạn thoát khỏi khói bụi ra khỏi cuộc sống. Mang lại cho bạn những giây phút thư giãn chất lượng mà không sự xa xỉ nào có thể đem lại.

Biệt thự nơm cá Sakana Hòa Bình

Thông tin dự án

Theo thông tin được ban đầu thì các mẫu biệt thự tiêu chuẩn 5 sao quốc tế có bể bơi riêng của dự án Sakana Hòa Bình có giá khởi điểm chỉ từ 4,88 tỷ đồng.

  • Dự án: Sakana Hòa Bình – BW Premier Collection
  • Địa chỉ: xã Mông Hóa, thành phố Hòa Bình
  • Tổng diện tích: 12,1ha
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô
  • Đơn vị vận hành và phát triển: Best Western

Nguồn: dantri.com.vn