ưu đãi lãi suất

Ưu đãi lãi suất chi tiêu giảm tối đa cho các doanh nghiệp

Ngân hàng Tài chính

Năm 2021, có nhiều chính sách ưu đãi lãi suất chi tiêu cho các doanh nghiệp. Nhằm duy trì và phục hồi ngành kinh tế của doanh nghiệp trong thời kì đại dịch. Đảm bảo mức chi tiêu trong năm 2021 của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dưới tác động của dịch Covid 19, nhiều doanh nghiệp đã dừng hoạt động. Nhất là các doanh nghiệp du lịch và vận tải chịu ảnh hưởng nặng nề. Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bán lẻ, bán buôn không nằm ngoài vòng quay đó. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì càng chật vật hơn. Khó khăn xếp chồng khó khăn, vốn không kịp xoay vòng.

Để mở ra hướng đi mới, dưới sự chỉ đạo quản lý của Chính phủ. Nhiều ngân hàng đã mở rộng nguồn vốn cho vay với lãi suất thấp. Thậm chí ưu đãi lãi suất 0%/năm. Điều này được tối ưu hóa đối với các dịch vụ tại ngân hàng Seabank trong thời gian gần đây. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vay lãi với mức lãi trả góp 0%.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á triển khai chương trình “Giao dịch không giới hạn – Trả góp không lãi suất”

Nhằm mang tới giải pháp tài chính tối ưu cho doanh nghiệp. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) triển khai chương trình “Giao dịch không giới hạn – Trả góp không lãi suất” dành cho khách hàng doanh nghiệp. Các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate.

lãi suất ưu đãi

Theo đó, SeABank áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0%. Kỳ hạn linh hoạt tùy chọn từ 3 đến 12 tháng. Ưu đãi lãi suất chi tiêu cho giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng dành riêng cho doanh nghiệp – SeABank Visa Corporate. Với mức phí cạnh tranh, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt không giới hạn giao dịch trả góp. Đây chắc chắn là giải pháp tài chính hữu hiệu cho doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp cần gấp vốn lưu động và bổ sung nguồn vốn trong thời gian sớm nhất.

Công cụ quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp – ưu đãi lãi suất chi tiêu

Thẻ tín dụng SeABank Visa Corporate là công cụ giúp doanh nghiệp quản lý nguồn vốn. Quản lý chi tiêu hiệu quả. Tận dụng nguồn vốn lưu động có sẵn từ hạn mức tín dụng thẻ do SeABank cấp. Doanh nghiệp có thể chi tiêu trước thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày. Đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro lưu thông tiền mặt. Mặt khác, chiếc thẻ này còn giúp doanh nghiệp tách bạch giữa chi tiêu cá nhân và chi tiêu công. Đặc biệt, doanh nghiệp không phải lo ngại việc quy đổi ngoại tệ. Và tạm ứng công tác phí cho những chuyến công tác nước ngoài.

Công cụ thực hiện các giao dịch – ưu đãi lãi suất chi tiêu

Với thẻ SeABank Visa Corporate. Các doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch thẻ như: rút tiền. Thanh toán tại POS, thanh toán trực tuyến… Việc này thực hiện tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng VISA trên toàn thế giới. SeABank còn hoàn 100% phí thường niên năm đầu. Hoàn phí khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán với tổng giá trị tối thiểu 5 triệu đồng/thẻ.

vay mua nhà

Mọi giao dịch của thẻ SeABank Visa Corporate luôn được bảo mật và an toàn với công nghệ Chip. Công nghệ đạt tiêu chuẩn EMV hàng đầu thế giới. Tích hợp các tính năng thanh toán tiện lợi Contactless. Ngoài ra, cùng công nghệ 3D Secure nâng cao tính bảo mật cho các giao dịch thanh toán online. Đáng chú ý, doanh nghiệp có thể thanh toán dư nợ khá dễ dàng bằng thẻ ghi nợ. Thanh toán nhanh chóng qua nhiều kênh như: nộp tiền mặt, chuyển khoản… Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Vietstock.vn