APH phát hành trái phiếu do KIS mô giới

An Phát Holdings phát hành trái phiếu

Chứng Khoán Trái phiếu

KIS đã có kinh nghiệm hoạt động trong thị trường chứng khoán Việt Nam hơn 10 năm. KIS là bên chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới trong thị trường chứng khoán chất lượng cao cho khách hàng cá nhân và tổ chức. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp giúp đáp ứng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng thông qua dịch vụ Ngân hàng Đầu tư. Ngoài ra, KIS là công ty chứng khoán nước ngoài đi đầu trong hoạt động phát hành chứng quyền có đảm bảo và cung cấp dịch vụ ETF AP và LP tại Việt Nam.

APH phát hành thành công trái phiếu qua mô giới từ KIS

APH phát hành trái phiếu

KIS tư vấn, thu xếp thành công thương vụ phát hành trái phiếu riêng lẻ của An Phát Holdings trị giá 450 tỷ đồng, thời gian đáo hạn 3 năm.

Theo đó, dưới sự tư vấn của Công ty cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam. Công ty Cổ phần Tập đoàn An Phát Holdings (APH) đã phát hành thành công 4.500 trái phiếu riêng lẻ không chuyển đổi; và có tài sản bảo đảm lãi suất cố định là 9% một năm.

Với kinh nghiệm từ đợt phát hành thành công Trái phiếu hoán đổi cho APH trong năm 2020; KIS tham gia vào thương vụ này với vai trò là bên thu xếp chính; đại lý phát hành và đại lý quản lý tài sản bảo đảm. Qua tìm hiểu và khảo sát thị trường, KIS đã mời các nhà đầu tư tổ chức Hàn Quốc tham gia.

Ông Phạm Đỗ Huy Cường, Phó tổng giám đốc thường trực của APH đánh giá cao về tiến độ của thương vụ cũng như mức độ hợp tác ngày càng mạnh giữa APH và các nhà đầu tư Hàn Quốc. APH dự kiến khởi công xây dựng dự án nhà máy PBAT trong năm 2021; và hoàn thành vào năm 2023. Sau khi đưa công trình vào vận hành; doanh nghiệp sẽ có sự chủ động về nguồn nguyên liệu sinh học phân hủy. Từ đó tạo lợi thế trạnh tranh lớn với các đối thủ trong ngành. Từ đó giúp nâng cao giá trị công ty và sự uy tín trong mắt khách hàng. APH hướng tới là một doanh nghiệp có hệ sinh thái an toàn cho các bên đối tác và nhà đầu tư.

Về KIS và sự tham gia sâu rộng vào thị trường chứng khoán Việt Nam

KIS Việt Nam

Về phía KIS, CEO Park Won Sang, cho biết, hai năm vừa qua, doanh nghiệp này đã thực hiện nhiều hình thức đầu tư tại Việt Nam như mua vốn cổ phần, đầu tư vào trái phiếu hoán đổi, trái phiếu không chuyển đổi phát hành riêng lẻ, hay trái phiếu phát hành ra công chúng.

“Thời gian tới, KIS sẽ tham gia sâu vào thị trường vốn tại Việt Nam. Hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn với giá trị; chi phí, và thời gian thích hợp”, đại diện KIS chia sẻ.

KIS có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Không chỉ cung cấp đa dạng dịch vụ môi giới chứng khoán chất lượng cao cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức, công ty này còn cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng thông qua dịch vụ ngân hàng đầu tư. Ngoài ra, KIS là công ty chứng khoán nước ngoài hàng đầu. Được cấp phép phát hành chứng quyền có bảo đảm; cung cấp dịch vụ ETF AP và LP tại Việt Nam. KIS sẽ không ngừng cải tiến và mở rộng các dịch vụ kinh doanh. Bằng cách thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Đồng thời cũng không ngừng cố gắng để đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường vốn Việt Nam.

Đại diện KIS cho biết, doanh nghiệp sẽ không ngừng cải tiến. Và mở rộng các dịch vụ kinh doanh bằng cách thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường vốn Việt Nam.

Nguồn: Vnexpress.net