Raven Coin

Một số đồng coin với nhiều tiềm năng đáng để cân nhắc

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Có thể nói thị trường tiền ảo gần đây đang có rất nhiều biến động đến chóng mặt. Với trên 5000 loại đồng coin với tỷ giá rất khác nhau từ thấp đến cao. Các nhà đầu tư mới sẽ phải cân nhắc rất nhiều trong việc chọn đồng nào hay mua ở đâu. Một lý do cho sự phân vân này là do sự thiếu hụt tài chính của những nhà đầu tư mới. Họ chưa dám mạnh tay để hướng đến những đồng coin có tỉ giá cao. Đây chính là lý do mà những người mới nên xem xét đầu tư vào những đồng coin có giá rẻ mang nhiều tiềm năng trong tương lai.

Những câu hỏi thường xuyên được đặt ra là nên đầu tư vào những đồng nào? Đầu tư thế nào? Cách để chọn những đồng tiềm năng trong tương lai? Vậy hãy cùng chúng tôi trả lời những những câu hỏi này qua bài viết sau đây.

Đầu tư coin giá rẻ thế nào?

Cách tìm coin giá rẻ để đầu tư cũng không quá khó khăn. Chỉ cần chúng ta có chút kỹ năng tìm kiếm thông tin hoặc tham gia vào các nhóm telegram từ cộng đồng để cập nhật thông tin nhanh nhất có thể. Bằng việc nắm bắt xu hướng từ cộng đồng, bạn có thể đi trước đón đầu vào những đồng tiền được nhiều người săn đón nhằm bán lại vào tương lai. Để có thể đầu tư hiệu quả, thông tin là yếu tố tối quan trọng. Chúng tôi khuyên các bạn tham gia vào nhiều diễn đàn; cộng đồng về mua bán tiền ảo. Cũng như thường xuyên cập nhật thông tin để có được kết quả tốt nhất trong việc đầu tư.

Mua coin chưa lên sàn: giá rẻ nhưng liệu có rủi ro

Chúng ta hoàn toàn có thể tham gia các dự án coin theo hình thức ICO; IEO trên sàn giao dịch, IDO,… Hoặc thậm chí nếu kinh phí eo hẹp chúng ta hoàn toàn có thể làm airdrop để nhận coin miễn phí từ chủ các dự án. Bằng những cách làm trên, bạn có thể thu được một số lượng coin nhất định để có thể bán vào tương lai khi được giá; mà không phải chi trả quá quá nhiều chi phí như những coin đã lên sàn. Đây là một cách làm đáng để cân nhắc cho những nhà đầu tư không có nhiều kinh phí để kinh doanh.

Việc mua coin chưa lên sàn thông qua các hình thức trên cũng khá rủi ro. Vì dự án có thể không thành công dẫn tới đồng coin chúng ta mua không thể list trên những sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, Okex,… Khi trường hợp này xảy ra có khả năng rất cao là bạn sẽ mất hết công sức cũng như tiền đã đầu tư. Vì vậy nên lựa chọn đúng đồng coin để đầu tư là việc rất quan trọng. Tuy nhiên như đã nói, chi phí do hình thức đầu tư này là không nhiều; nhưng lợi nhuận trong tương lai khá cao nên cũng rất đáng để cân nhắc.

Giao dịch coin giá rẻ đã lên sàn: ít rủi ro nhưng giá cao hơn

Nếu bị bỏ lỡ cơ hội tham gia mua token của các dự án tiềm năng và thành công ở thời điểm đầu; chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng trên coinmarketcap để nghiên cứu thêm thông tin. Chúng ta có thể dựa vào coinmarketcap để theo dõi khối lượng giao dịch của một đồng coin trong 24h và số lượng sàn giao dịch hỗ trợ nó.

Hiện tại coinmarketcap cũng đã cập nhật tính năng phân loại các đồng coin theo hạng mục. Nên việc tìm kiếm coin theo xu hướng (trend) cũng trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ mình sẽ tìm những đồng coin theo hạng mục MasterNode thì sẽ chọn như hình dưới. Ngoài ra còn rất nhiều hạng mục khác như Defi, NFTs, Gaming,…Việc của chúng ta là theo dõi xem hạng mục nào đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng và tìm những đồng coin giá rẻ trong hạng mục đó.

Ngoài ra, việc theo dõi twitter của dự án để cập nhật tình hình phát triển và sự ủng hộ của cộng đồng là rất quan trọng.

Một số ứng viên coin tiềm năng để cân nhắc đầu tư

Dưới đây là một số đồng coin được chúng tôi đánh giá cao về tiềm năng trong tương lai cũng như là tỷ giá hiện tại. Hy vọng sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn đối tượng để đầu tư. 

Đồng Polkadot (DOT)

Polkadot đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy sức mạnh của hệ sinh thái này với sự phát triển mạnh mẽ của Polkadot Ecosystem. Cộng đồng đang rất kỳ vọng vào kỳ lân này.

Polkadot

Đồng PancakeSwap (CAKE)

PancakeSwap là một trong những Dapps đi đầu và thành công nhất của mạng lưới Binance Smart Chain. Đây là một sàn giao dịch AMM có khối lượng giao dịch khủng và đang dẫn đầu trên Binance Smart Chain.

Pancake Swap

Đồng Fantom (FTM)

Fantom là một đồng coin sử dụng công nghệ DAG tích hợp Smart Contract; có giá ICO 0,04$. Từ khi lên sàn tới nay luôn sấp mặt chưa về lại giá ICO. Tuy nhiên về tiềm năng, nó vẫn được đánh giá khá cao về công nghệ. Bởi những coin cùng sử dụng công nghệ DAG như Nano hay miota đều có lịch sử tăng giá rất ấn tượng. Hiện Fantom cũng đã được list sàn binance – một sàn chuyên list những đồng coin uy tín và có cộng đồng mạnh.

Fantom coin

Đồng Ravencoin (RVN)

Ravencoin được chạy vào 3-1-2018. Tự mô tả là một dự án “nhằm mục đích triển khai một blockchain được tối ưu hơn Blockchain của Bitcoin cho trường hợp sử dụng chuyển tài sản như mã thông báo từ chủ sở hữu này sang chủ sở hữu khác”. Ravencoin cho phép phát hành đơn giản và chuyển khoản trực tiếp tài sản tiền ảo; bao gồm cả token bảo mật.

Ravencoin là một mã nguồn mở cho phép bổ sung các tính năng đơn giản dựa vào nhu cầu của người dùng. Sử dụng cơ chế proof of work giống Ethereum., Không bị chi phối bởi tổ chức hay cá nhân sở hữu riêng. Được ban hành và khai thác công khai minh bạch. Đây là một trong những đồng tiền điện tử phát triển nhanh nhất. Sau khi được list Bittrex đã pumb mạnh và sau đó giảm giá sâu; cũng khá hot tại binnace trong đợt bán ieo.

Tiềm năng tăng giá của Ravencoin:

Được đầu tư hàng triệu đô bởi công ty hỗ trợ blockchain Overstock. Điều đặc biệt raven sử dụng công nghệ X16R. Đã khắc phục hạn chế của các nhà sản xuất Asic; cho phép người khai thác có cơ hội chia đều. Không bị mất cân bằng về khai thác nên không bị chi phối mạnh bởi các tổ chức khai thác lớn.

Tổng quan và lưu ý trong việc đầu tư Coin giá rẻ

Đầu tư coin giá rẻ có thành công hay không phụ thuộc vào độ nhạy bén thông tin của bạn. Nếu bắt kịp xu hướng một cách kịp thời, bạn hoàn toàn có thể sẽ mua được rất nhiều đồng coin giá rẻ tiềm năng có thể bùng nổ trong tương lai. Như chúng tôi đã nói, thông tin là điều tối quan trọng trong đầu tư tiền ảo. Sở hữu nguồn thông tin tốt cũng cũng như phân tích và tận dụng nó một cách hiệu quả sẽ giúp bạn đầu tư đúng nơi đúng chỗ.

Hãy cố gắng tìm hiểu cũng như nghiên cứu và thường xuyên cập nhật thông tin của bạn cho cho dù bạn đầu tư bằng bất kỳ hình thức gì. Chúc các bạn có nhiều thành công trong quá trình đầu tư của mình.

Nguồn: dolazo.net