Chuyển đổi số ngành thời trang

Chuyển đổi số ngành thời trang với 5 xu hướng

Số hóa Ý tưởng

Thời trang luôn được biết đến là yếu tố thúc đẩy kinh tế. Với những xu hướng và ý tưởng mới, thời trang có tầm nhìn hướng tới tương lai. Ngành công nghiệp thời trang và may mặc đã có một số hướng đi thú vị trong năm qua. Một số xu hướng này được kích hoạt bởi đại dịch và sự thay đổi văn hóa. Có thể có tác động lâu dài trong nhiều năm tới. Ngành công nghiệp thời trang sẽ chứng kiến lượng lớn sự đổi mới trong những năm tới khi công nghệ mới và xu hướng và nhu cầu thay đổi của khách hàng sẽ biến đổi ngành. Là một người bán hàng trong ngành, việc nắm bắt những xu hướng này là điều tuyệt đối bắt buộc. Chuyển đổi số ngành thời trang là công việc cần thiết. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ phân tích 5 xu hướng hàng đầu trong thời trang và may mặc trước khi đi sâu vào một số dự đoán năm 2021 cho ngành này. 

Điện thoại di động là dụng cụ tiếp thị nên tận dụng

Nhiều người sử dụng điện thoại di động của họ. Để tìm kiếm trực tuyến thay vì bất kỳ thiết bị nào khác. Một sự hấp dẫn trong nền thời trang chính là sự hài lòng tức thì. Vì vậy tiếp thị trên thiết bị di động là sự kết hợp lý tưởng và điện thoại di động. Là thiết bị có thể nói là được sử dụng nhiều nhất với 6 giác quan của con người. Đặc biệt là phụ nữ. Ngày nay, với các mobile app, bạn có thể lựa chọn, tìm kiếm, đặt hàng (ngay cả với việc đặt hàng theo phong cách riêng của bạn). giao hàng tận nhà cho bạn đều trên chiếc điện thoại của bạn.

đổi mới kỹ thuật số

Trong cửa hàng nên áp dụng công nghệ số

Cửa hàng Flagship sẽ bao gồm công nghệ tự kiểm tra thuận tiện. Cho phép khách hàng chỉ cần trả tiền cho các mặt hàng của họ trên điện thoại di động hoặc iPad. Vì vậy, sử dụng công nghệ tại cửa hàng là một cách khác. Mà ngành thời trang đang muốn đổi mới kỹ thuật số để từ đó. Đưa dịch vụ khách hàng lên một tầm cao mới. Bạn có thể có ngay câu chào: Xin chào chị Mỹ Tâm, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách. Rất tự nhiên và được cá nhân hóa rất chính xác cho bạn. Bạn dễ dàng nhận ra ngày các quầy hàng nào trong trung tâm đang có giảm giá. Và các sản phẩm này là phù hợp với sở thích của bạn,…

Xu hướng tiếp thị nhờ những người có ảnh hưởng

Thời trang là một ngành công nghiệp phát triển vượt trội – nhưng một số thương hiệu vẫn còn chậm trong việc bắt kịp sự ảnh hưởng của công nghệ kỹ thuật số. Nhưng bây giờ, ngay cả các di sản thương hiệu cũng nhận ra rằng nếu họ không thực hiện việc chuyển đổi số của ngành thời trang, họ sẽ bị bỏ lỡ trên Megabucks. Vậy nên, đây là năm xu hướng kỹ thuật số thay đổi ngành công nghiệp thời trang. Những người có ảnh hưởng – Celeb đặc biệt hiệu quả để khiến thương hiệu thời trang nữ như AX Paris hoàn toàn có thể tiếp cận được với khách hàng trên các thị trường mục tiêu của họ.

Truyền thông xã hội mở rộng

Mua sắm trực tuyến đã phổ biến đối với người tiêu dùng trong một vài năm, nhưng với việc khóa cửa liên quan đến COVID. Các cửa hàng đã buộc phải đóng cửa trong nhiều tháng. Thật không may, nhiều cửa hàng tạm thời đóng cửa đã trở thành vĩnh viễn. Vì những cửa hàng này không thể hấp thụ các khoản lỗ và phục hồi. Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, YouTube và Instagram đang trở nên có giá trị hơn. Đối với thời trang bởi vì họ rất xuất sắc trong việc xây dựng một nhóm những người ủng hộ trực tuyến. Giúp nâng cao danh tiếng của thương hiệu mà chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn.

công nghiệp thời trang

Xây dựng mục tiêu và cá nhân hoá

Người mua sắm kỹ thuật số đã mong đợi một trải nghiệm cá nhân hóa và công nghệ kỹ thuật số mang lại – nghiên cứu thị trường phần lớn. Đã được thay thế bằng thực tế thị trường. Vì khối lượng dữ liệu cụ thể tuyệt vời mà trên mạng thu thập được trên người tiêu dùng. Đây là giá trị thực sự của Big Data và AI mang lại cho doanh nghiệp khi. Mà bạn cần hiểu được thói quen, nhu cầu, gu thời trang của một khách hàng tiềm năng chưa bao giờ đến trung tâm của bạn. Công nghệ sẽ giúp cho khách hàng của bạn thích thú hơn trong việc mua sắm. Với các sản phẩm, chương trình. Rất phù hợp với các nhu cầu của họ. Chuyển đổi số ngành thời trang mang theo một khối lượng công việc khổng lồ. Cho các doanh nghiệp càng làm nhiều trong các phân đoạn của ngành. Như sản xuất, thiết kế, bán lẻ, đại lý, ….

Nguồn: bsdinsight.com