Xiaomi Mi Band 6

FPT Shop cho đặt trước Xiaomi Mi Band 6, với quà tặng là cân thông minh

Công nghệ Số hóa

Xiaomi Mi Band là một công cụ theo dõi chuyển động do Xiaomi sản xuất. Thiết bị này được ra mắt trong một sự kiện của Xiaomi vào ngày 22 tháng 7 năm 2014. Mi Band có thiết kế giống như một chiếc vòng đeo tay, có thể đeo ở cả cổ tay, cổ chân và quanh cổ. Vòng đeo tay có khả năng tự định vị thông qua ứng dụng kết nối bằng bluetooth có tên Mi Fit.

Vòng đeo tay bao gồm một thiết bị theo dõi dày 9 mm và dài 36 mm. Nó được bao gồm trong một chiếc vòng tay được làm bằng nhựa TPSiV không gây dị ứng, có khả năng chống lại tia UV và vi khuẩn. Vào năm 2021, Xiaomi Mi Band 6 đã được ra mắt với những tính năng cải tiến phù hợp với người dùng đồng hồ thông minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc đồng hồ độc đáo này trong bài viết sau đây nhé!

Mi Band là gì?

đồng hồ mi band

Hiểu một cách đơn giản hóa hơn, Mi Band là một chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi tích hợp công nghệ 4.0; giúp người dùng xem giờ, theo dõi sức khỏe, đếm số bước đi thông qua các cảm biến gia tốc, nhịp tim, giấc ngủ, cảm biến nhịp tim, thuật toán đếm bước chân; và hiển thị tất cả trên màn hình OLED, hoặc smartphone kết nối với Mi Band.

Một số người dùng gọi Mi Band là vòng đeo tay thông minh quả không sai. Bởi thế hệ MiBand hiện tại không còn lệ thuộc quá nhiều smartphone như trước đây. Thậm chí, đây là dòng đồng hồ thông minh trang bị chức năng thay thế smartphone; được tìm mua nhiều nhất. Hãng công nghệ nổi tiếng Xiaomi đã tính toán, thiết kế sao cho người dùng chỉ cần một lần đồng bộ với smartphone, sản phẩm đã có thể hoạt động giống như một thiết bị độc lập, tự đo bước chân, tự đo nhịp tim, tự hiển thị giờ giấc…

Xiaomi ra mắt Mi Band 6

đồng hồ Xiaomi Mi Band 6

Mi Smart Band 6 được trang bị màn hình cảm ứng 1,56 inch AMOLED; với không gian màn hình tối đa, giúp bạn có thể đọc các thông tin; và nội dung được hiển thị trên màn hình một cách dễ dàng hơn. Nhà sản xuất đã trải màn hình ra các cạnh của vỏ, dẫn đến viền mỏng hơn, tổng thể sản phẩm cũng tinh tế hơn nhiều.

Khả năng theo dõi hoạt động thể chất và sức khỏe của Xiaomi Mi Smart Band 6 cũng được cải tiến. Thiết bị được trang bị cảm biến SpO2 giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu. Ngoài ra, Mi Smart Band 6 còn liên tục theo dõi và cảnh báo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ nâng cao, giúp ghi nhận các khoảng nghỉ ngắn, chu kỳ giấc ngủ bao gồm REM và chất lượng hơi thở khi ngủ, nhận diện căng thẳng, hướng dẫn thở sâu, theo dõi sức khỏe nữ giới, giúp bạn kịp thời phát hiện bất thường trong cơ thể.

Mi Smart Band 6 có thể sử dụng liên tục 14 ngày; chỉ với lần sạc duy nhất. Nếu sử dụng chế độ tiết kiệm pin, thiết bị sử dụng được đến 19 ngày.

FPT Shop cho đặt trước Xiaomi Mi Band 6 với quà tặng hấp dẫn

đặt trước Xiaomi Mi Band 6 được tặng cân điện tử thông minh Xiaomi Mi Smart Scale

Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa cho biết sẽ tặng chiếc cân thông minh Smart Scale 2; trị giá 390.000 đồng khi người dùng đặt mua trước vòng tay thông minh Mi Smart Band 6 từ ngày 07/05/2021 – 14/05/2021

FPT Shop vừa triển khai chương trình đặt trước Xiaomi Mi Smart Band 6; với quà tặng là cân thông minh Mi Smart Scale trị giá 390.000 đồng. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ FPT Shop vào ngày 15.5 tới với giá bán 1,29 triệu đồng.

Được biết, MiBand là thiết bị đeo thông minh nổi danh của nhà Xiaomi. Trải qua 5 thế hệ, MiBand vẫn luôn được đông đảo người tiêu dùng; trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn; bởi những tính năng thiết thực, giá mềm và tính bền bỉ. Đến thế hệ thứ 6 này, MiBand không chỉ kế thừa những tiêu chí trên; mà còn được bổ sung nhiều cải tiến, nhất là về màn hình; và tính năng theo dõi sức khỏe, vốn cần thiết trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 còn nhiều phức tạp như hiện nay.

Nguồn: thanhnien.vn